Miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng tại TPHCM

Tranh con ngựa hợp tuổi gì

Tranh con ngựa hợp tuổi gì

CON GIÁP NÀO THÍCH HỢP TREO TRANH CON NGỰA

Tranh con ngựa hợp tuổi gì là một câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ khách hàng. Tranh con ngựa nên treo hướng nào và tuổi nào treo được tranh ngựa sẽ được chúng tôi giải thích trong bài viết hôm nay. Những bạn đang có thắc mắc về tranh con ngựa thì có thể tham khảo và rút ra cho mình kinh nghiệm. Từ đó có thể chọn được tranh, vị trí treo tranh phù hợp nhất.

 

Tranh con ngựa là một trong những dòng tranh phong thuỷ được nhiều người ưa thích. Nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và may mắn đến cho gia chủ. Có nhiều loại tranh ngựa được bày bán. Mỗi loại tranh sẽ mang ý nghĩa khác nhau, tuỳ theo ý thích hoặc mong muốn của gia chủ. Tuy nhiên trong phong thuỷ thì không phải bất cứ ai cũng có thể treo tranh con ngựa trong nhà.

 

Tranh con ngựa hợp tuổi nào

 

Theo quan niệm dân gian thì tuổi tý và tuổi Ngọ là tứ hành xung. Những tuổi này sẽ không thích hợp để treo tranh con ngựa. Ngoài ra thì Ngọ còn xung khắc với tuổi Sửu. Do đó người tuổi Sửu cũng không nên treo tranh con ngựa. Việc kỵ tuổi nhưng vẫn treo tranh con ngựa thì không những không có tác dụng mà còn mang đến sự bất hoà và có thể gặp trắc trở trong công việc, gia đình.

 

tranh bát mã

Tranh bát mã dát vàng tại MEKONGWOODS

 

Vậy tranh ngựa hợp với tuổi nào? Tuổi Ngựa rất hợp với người mệnh Thổ và mệnh Hoả. Sự thành công và may mắn sẽ đến với họ khi treo tranh con ngựa trong gia đình. Bên cạnh đó việc treo tranh ngựa cũng sẽ mang đến tài lộc, bình an. Ngoài ra thì tranh con ngựa hợp với tuổi nào?Những người tuổi Thìn, Tuất và Hợi cũng sẽ gặp được nhiều may mắn thuận lợi khi treo tranh ngựa.

 

tranh ngựa

Quạt tranh bát mã thành công đẹp

 

Trong gia đình treo tranh ngựa sẽ mang lại sự ấm áp, hạnh phúc và tin tưởng lẫn nhau. Nơi văn phòng, doanh nghiệp làm ăn thì sẽ vượng tài lộc, sự nghiệp của công ty sẽ phát triển nhanh như ngựa phi. Sau bài viết này các bạn đã có câu trả lời cho việc tranh ngựa hợp tuổi nào rồi nhé.

 

Tranh ngựa nên treo hướng nào

Tranh ngựa nên treo hướng nào? Quy tắc quan trọng cho việc treo tranh ngựa là hướng ngựa chạy phải quay vào trong nhà hoặc văn phòng. Chỉ như vậy thì những điều may mắn mới đến với ngôi nhà, doanh nghiệp chúng ta. Nếu quay đầu ra phía ngoài thì những điều tốt đẹp sẽ đi ra ngoài.

 

Theo ngũ hành thì tranh ngựa treo hướng nào? Hướng Đông Bắc và Tây Nam là 2 hướng tốt để treo tranh ngựa theo ngũ hành. Treo tranh ở 2 hướng này sẽ giúp doanh nghiệp được nhiều tài lộc và mọi điều suôn sẻ, thuận lợi. Doanh nghiệp và gia đình chúng ta nên lưu ý điều này để lựa chọn tranh ngựa nên treo hướng nào cho đúng nguyên tắc phong thuỷ.

 

tranh gỗ bát mã

 

Một điều cần chú ý trong việc lựa chọn treo tranh ngựa hướng nào nữa là chúng ta nên tránh hướng Nam. Nguyên nhân là do hướng Nam thuộc Hoả sẽ tạo nên thế “Hoả thiêu thiên môn”, gia chủ sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

 


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận