Miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng tại TPHCM

Tại sao nên để phật Di Lặc trên xe ô tô ?

Tại sao nên để phật Di Lặc trên xe ô tô ?


Di Lặc - Vị phật mang đến bình an

 

Di Lặc lâu nay luôn là vị phật mang niềm vui, hạnh phúc và an lành cho mọi người. Trên các chuyến hành trình của mình người ta thường để phật Di Lặc phía trước xe mong cầu cho những chuyến đi của mình được vị phật này phù hộ luôn bình an và thuận lợi.

 

Di Lj để xe hơi

Di Lặc để xe hơi

 

Theo phong thủy, phật Di Lặc đặt trong ô tô được ưa chuộng với 2 kiểu đứng và nằm tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc. Không chỉ dùng để trang trí ô tô mà phật Di Lặc còn có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Đức Phật Di Lặc chính là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, nụ cười vô tư của đức phật mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Phật Di Lặc còn gắn liền với tài lộc, phú quý như những hình tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền hay với tay cầm ngọc như ý và thỏi vàng… đây chính là những mong ước thiết thực và gần gũi nhất của mọi người.

 

Di Lặc để ô tô gỗ xá xị

Xe hơi khi sử dụng lâu ngày thường xuất hiện mùi hôi do máy móc và khói bụi. Các bức tượng di lặc gỗ bách xanh, xá xị và ngọc am có mùi thơm dễ chịu sẽ giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong xe ô tô.

Di Lặc xe hơi bách xanh

 

di lặc xe hơi gỗ hương
Di Lặc xe hơi gỗ hương
 

Tượng phật Di Lặc để xe hơi được nhiều loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ xá xị, ... là những loại gỗ chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, với những thiết kế đặc trưng, được chạm khắc rất tinh xảo, tỉ mỉ và có kích thước nhỏ gọn cho xe ô tô sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người sử dụng. Phật Di Lặc hiền lành và phúc hậu giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi, hoạn nạn trong quá trình di chuyển mang lại bình an trên mọi nẻo đường thích hợp cho phong thủy xe hơi.

Vị trí đặt phật Di Lặc trong xe ô tô

 

Không thể đặt tùy tiện tượng phật ở bất cứ chỗ nào trong xe cũng được, phải đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ và trang trọng nhất.

 

tượng di lặc xe hơi

Tượng Di Lặc xe hơi gỗ hương 

 

Khu vực đặt tượng phật trong xe phải đảm bảo luôn sạch sẽ, không được để các đồ dùng khác đè lên tượng phật. Khi đặt tượng Di Lặc cần vệ sinh nơi đặt tượng và lau chùi bụi bặm, phải đặt cố định tượng phật trên xe.  

 

tượng di lặc xe hơi gỗ ngọc am
Tượng Di Lặc xe hơi gỗ ngọc am
 

Để chọn được sản phẩm ưng ý hãy liên hệ nhân viên của MEKONGWOODS để được tư vấn tận tình nhất.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận