Miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng tại TPHCM

chọn linh vật nào để hút tài lộc và xua tan xui xẻo

chọn linh vật nào để hút tài lộc và xua tan xui xẻo

THÁNG 7 ÂM LỊCH - CHỌN LINH VẬT NÀO ĐỂ HÚT TÀI LỘC VÀ XUA TAN XUI XẺO

Tháng 7 âm lịch - chọn linh vật nào để hút tài lộc và xua tan xui xẻo

Tháng 7 hay nhiều người còn có thói quen gọi là “tháng cô hồn”. Theo quan niệm của người xưa khi người ta chết đi các vong hồn sẽ về với địa phủ và vào tháng 7 hàng năm diêm vương sẽ mở cửa cho các vong hồn này về nhân gian.

Cũng vì thế trong tháng cô hồn các gia đình đặc biệt là các gia đình làm ăn buôn bán sẽ làm lễ cúng “cô hồn” để không bị các vong linh quấy phá. Đồng thời họ cũng kiêng kỵ mua sắm đồ vật đặc biệt là vàng, nhà, xe hoặc các tài sản giá trị. Tuy nhiên có những đồ vật được mọi người tìm mua rất nhiều đặc biệt là vàng mã, tượng phật và các loại linh vật phong thủy .

Các dòng linh vật phong thủy vừa có tác dụng kỵ tà, trừ sát khí vừa có tác dụng chiêu tài tấn bảo mà gia chủ cần phải có :

  • Cóc 3 Chân (Thiềm Thừ): Được yêu thích bậc nhất về tác dụng chiêu tài, là linh vật có tác dụng nhả tiền tài châu báu vào nhà, với hình dạng dữ dằn xù xì cóc 3 chân còn có tác dụng kỵ hung sát trong nhà rất tốt.

thiềm thừ gỗ nghiến

Thiềm thừ bằng gỗ nghiến quý hiếm

  • Nếu gia chủ nghiêng về tỵ hung kỵ sát nhiều hơn thì tỳ hưu là linh vật được yêu thích hơn cả. Tương truyền thì tỳ hưu là 1 trong 9 hậu duệ của rồng, mang  năng lượng của vũ trụ, đem tới vượng khí cho gia đình
  • Tượng Hổ - Chúa Sơn Lâm: với những người có địa vị cao họ thường chọn cho mình để tăng thêm khả năng lãnh đạo và chống lại những kẻ đâm sau lưng mình .

 


Tượng hổ bằng gỗ cẩm thị

  • Tượng chó: Linh vật thân thuộc của mỗi người việt, chó từ lâu được xem là linh vật canh giữ của cải và bảo vệ gia đình tuyệt vời nhất. Linh vật được ưa chuộng nhất của năm 2018.

Tượng chó gỗ hương đá

  • Còn nhiều linh vật phong thủy tuyệt vời khác ở MEKONGWOODS như: kỳ lân, ngựa, đại bàng, nghê, 12 cong giáp theo tuổi…, quý khách có nhu cầu có thể để lại bình luận, nhắn tin hoặc hoặc gọi điện trực tiếp, sẽ có nhân viên tư vấn tận tình cho quý khách.

Tham khảo thêm hàng trăm mẫu linh vật bằng gỗ khác tại đây

← Bài trước
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận