Miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng tại TPHCM

Bạn đẫ biết cách chọn giường chưa ?

Bạn đẫ biết cách chọn giường chưa ?

Cách chọn giường gỗ hợp lý

Hiện trên thị trường có 2 loại giường ngủ khác nhau đang rất được khách hàng ưa chuộng:

1. Giường ngủ gỗ công nghiệp: Có độ bền không cao, chống cong vênh do yếu tố thời tiết, chống mối mọt. Gỗ MDF có 3 màu chính là vàng xoan đào, nâu cánh gián, và trắng nâu hiện đại. Có hướng thiết kế chính là phong cách hiện đại
Giường ngủ gỗ công nghiệp MDF có độ bền không rất cao, tối đa là 2-5 năm sử dụng dù giá thành rẻ hơn nhiều so với giường ngủ gỗ tự nhiên.
2. Giường ngủ gỗ tự nhiên: Bạn có thể dễ dàng nhận thấy gỗ tự nhiên là rất chắc chắn, bền vững, dễ dàng xử lý để trở về như mới nếu không may bị trầy xướt. Là dòng sản phẩm cao cấp với giá khá cao, giường ngủ gỗ tự nhiên có chất lượng tuyệt với mà giường ngủ gỗ công nghiệp không thể so sánh được. Nó có thể là “người bạn thân thiết” bên bạn đi suốt cuộc đời.
Về thiết kế, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với 3 phong cách: cổ điển, bán cổ điển và hiện đại.

Do đó, việc lựa chọn được một chiếc giường ngủ tốt là điều vô cùng quan trọng và không phải dễ dàng. Với 6 bước đơn giản dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc giường ưng ý.

1. Chọn giường gỗ có kích cỡ hợp lý

Nếu có một phòng ngủ nhỏ, bạn không thể chọn cỡ giường ngủ lớn kiểu vua chúa, vì như vậy sẽ làm mất tính hài hoà trong việc bố trí thêm các đồ dùng khác trong phòng. Một điều nữa cần chú ý là khi mua giường để ngủ một mình thì mua cỡ nào sẽ hợp lý, còn trong trường hợp chiếc giường ngủ có nhiều người ngủ thì phải chọn chiếc giường ngủ có bề ngang lớn hơn, thậm chí là một chiếc giường dài hơn mức bình thường.


2. Dành ngân quỹ thích hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu giường gỗ tự nhiên khác nhau được thiết kế độc đáo và ấn tượng hơn với giá từ vài trăm tới vài nghìn USD. Vì vậy, bạn đừng quá đắn đo, hãy dành một khoản ngân quỹ riêng thích hợp để mua chúng.


3. Phải hợp với “gu” của bạn

Việc ngủ trên một chiếc giường cứng hay mềm không phải là việc quá quan trọng, miễn là bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn ngủ với ai đó và cảm thấy không thích với kiều giường đó, hãy tìm mua chiếc đệm có thể điều chỉnh được độ cứng theo ý thích. Một bên có thể cứng hơn, bên kia có thể mềm hơn.


4. Khung giường ngủ tốt là điều then chốt

Bạn sẽ không thể thoải mái và ngon giấc khi nằm trên chiếc giường không chắc chắn. Hãy tìm kiếm sự hoàn hảo cho chiếc giường ngủ yêu quý của mình bằng chiếc khung giường đặc làm bằng kim loại hay làm bằng một loại gỗ tốt.


5. Tìm hiểu chiếc giường được làm như thế nào

Trong khi lò xo bọc trong đệm là cách làm truyền thống thì ngày nay có rất nhiều loại vật liệu dùng để làm giường. Trong đó, thì giường ngủ gỗ tự nhiên là lựa chọn số một của người tiêu dùng.Vì những ưu điểm nổi bậc mà giường ngủ gỗ tự nhiên mang lại. Để tìm ra kiểu giường tốt nhất cho mình, bạn hãy hỏi bạn bè, nhờ người có chuyên môn tư vấn, thậm chí có thể dành một đêm trong một khách sạn sang trọng.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận