Miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng tại TPHCM

2 KINH NGHIỆM CHỌN NỘI THẤT CHO PHÒNG KHÁCH BẠN NÊN THAM KHẢO

2 KINH NGHIỆM CHỌN NỘI THẤT CHO PHÒNG KHÁCH BẠN NÊN THAM KHẢO

Nội thất phòng khách là một trong những món đồ cực kỳ quan trọng để giúp phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Tuy nhiên thì không phải bất ai cũng có kinh nghiệm để lựa chọn các loại nội thất một cách hiệu quả. Bởi lẽ mỗi một không gian phòng khách khác nhau căn hộ chung cư hay căn hộ thuê lại có cách bày trí khác nhau. Và ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kinh nghiệm để lựa chọn nội thất phòng khách sao cho chuẩn nhất nhé.

Chọn nội thất phòng khách với bàn ghế gỗ 

Bàn ghế được coi là nội thất chính của phòng khách nên khi lựa chọn cần hết sức chú ý để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian của phòng khách. Và tùy theo phong cách của phòng khách nhà bạn được trang trí theo phong cách nào mà lựa chọn sao cho hợp lý. Ngoài ra thì cần chú ý tới cả diện tích của phòng khách để lựa chọn kích thước cho hài hòa.

Cần chú ý chọn lựa bàn ghế cho phòng khách sao cho phù hợp với phong cách trang trí

chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ

Đối với phòng khách nhỏ thì việc lựa chọn bàn ghế có phần khó khăn đối với gia chủ. Đặc biệt là những loại nhà trọ cho thuê hoặc những căn chung cư giá rẻ diện tích khiêm tốn.

Nếu bạn lựa chọn bàn ghế cho không gian phòng khách nhỏ thì nên chọn loại bàn ghế đào, ghế phượng , trường kỷ với kích thước vừa phải để tránh khiến cho không gian nơi này bị chật chội. Ngoài ra thì màu sắc nên chọn loại có màu tươi sáng một chút để tránh khiến không gian thêm bí bích hơn.

chọn bàn ghế cho phòng khách rộng

Đối với phòng khách rộng thì việc lựa chọn bàn ghế dễ hơn nhiều. Vì ở đây bạn chẳng cần phải quan tâm quá nhiều đến kích thước của món nội thất phòng khách này nhiều. Điều bạn cần quan tâm chính là kiểu dáng, mẫu mã mà thôi. Bạn lựa chọn phong cách trang trí cổ điển thì chọn bàn ghế gỗ. Nếu bạn chọn lựa phong cách trang trí thuần về gỗ tự nhiên thì có thể chọn một bộ salon ghế minh đào cột 14, 16, 18, bộ ghế nghê, bộ ghế rồng  sẽ hợp lý. Ngoài ra thì màu sắc cũng nên chú ý để tạo được điểm nhấn và sự hài hòa cho không gian nơi này.

bộ sofa gỗ lim 7 món cột 16

Chú ý đến các loại nội thất phòng khách khác

Sau khi bạn đã lựa chọn được món nội thất chính cho phòng khách thì những món nội thất phụ như kệ ti vi, các loại tủ chứa đồ sẽ là những món nội thất bạn cần quan tâm.

Gợi ý cho bạn với những món nội thất khác chính là hãy chọn theo theo tông chính của bàn ghế để tránh bị lệch lạc về phong cách.Chẳng hạn như nếu bạn lựa chọn bàn ghế gỗ thì tốt nhất là nên chọn kệ bằng gỗ để hài hòa. 

Và theo đó, các loại nội thất còn lại bạn cũng nên chú ý về màu sắc và phong cách để lựa chọn cho hài hòa nhất. Tuy nhiên thì bạn cũng nên chú ý đến cả việc chọn lựa để đảm bảo được sự tiện nghi cho sinh hoạt của gia đình nhé.

_nội thất mekongwoods

tham khảo bài viết mua nội thất tại đây 

3 MẸO NHỎ KHI LỰA CHỌN MUA NỘI THẤT GỖ CHO GIA ĐÌNH

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận