Miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng tại TPHCM

Giải đáp thắc mắc rằng : Gỗ me tây có tốt , có đẹp không ?

Giải đáp thắc mắc rằng : Gỗ me tây có tốt , có đẹp không ?

Trong thời gian qua đã có nhiều quý khách hỏi nội thất mỹ nghệ mekongwoods rằng : 

gỗ me tây là loại nào ?

gỗ có tốt không ? và vân gỗ có đẹp không ?

để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về gỗ me tây tôi xin giới thiệu bài viết này , bài viết sẽ giúp quý khách có thêm kiến thức về loại gỗ me tây và dễ dàng chọn các loại nội thất gỗ tự nhiên yêu thích cho gia đình mình .

⇒. Me tây là lọai gỗ thường (không phải dòng gỗ quý hiếm như  gỗ hương , gỗ cẩm , gỗ trắc ....)gỗ me tây có những đặc điểm nổi bậc như sau:


► Gỗ me tây rất ổn định, không cong vênh, không nứt. phần giác thường bị mọt ăn, hoặc cắt bỏ phần giác,chúng tôi tẩm sấy toàn bộ làm cho gỗ khô và để diệt các loại mội mọt , vì vậy chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Vậy Thì Gỗ me tây có tốt không? 

Một vài đặc điểm của gỗ me tây thông qua kinh nghiệm thực tế

√.Về chất lượng gỗ: Me tây là loại gỗ bình thường, điểm nổi bậc nhất của gỗ me tây là hệ vân gỗ siêu đẹp và giá thành rẻ. Thường được sử dụng nhiều trong thiết kế hiện đại bởi màu sắc rất phù hợp. Chất lượng gỗ me tây được cải thiện đáng kể thông qua tẩm sấy.

√. Về độ cứng của gỗ: So với các dòng khác thì me tây mềm hơn, trong điều kiện sử dụng bình thường như bàn ghế, nội thất khác của gỗ me tây luôn đảm bảo tuyệt đối về độ cứng.

√. Về trọng lượng: sau khi sấy khô trọng lượng khoảng 1 tấn/khối, nếu cây tươi chưa khô thì trọng lượng 1.3-1.4tấn/khối.

√. Về màu sắc: sau khi sơn PU gỗ có màu nâu rất đẹp(xem hình bên dưới)

Trong thời gian qua gỗ me tây nguyên khối được sử dụng rất nhiều để làm điểm nhấn cho nhà hiện đại, quán cafe và nhà hàng sang trọng.

Bàn nguyên vỏ được nhiều chuyên gia thiết kế hàng đầu lựa chọn cho không gian hiện đại.

Gỗ me tây có phần lõi rất tốt, phần giác của gỗ me tây được chúng tôi xử lý mối mọt kỹ bằng cách tẩm thuốc chống mối mọt và sấy khô.

Trên đây là tổng hợp và 1 số khinh nghiệm thực tiễn khi sản xuất nội thất gỗ me tây . nội thất gỗ mỹ nghệ mekongwoods hi vọng làm sáng tỏ những băn khoăn mà quý vị đang phân vân có nên mua nội thất gỗ me tay không ? giúp quý vị có thể lựa chọn dễ dàng những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cho gia đình mình làm thỏa mãn đam mê chơi đồ gỗ của mình

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận